Friday, February 28, 2014

Tâm thư của anh Tommy Võ gửi đến toàn thể vận động viên Tennis TX-OK

Thân gửi các anh, chị, em yêu thích Tennis,

     Mùa Đông đã đến và ra đi trong sự nuối tiếc, mặc dù năm nay mùa Đông vẫn còn lưu luyến cố tình khoe sự trắng xóa của mình một lần cuối cùng rồi thôi. Australia open tại Melbourne đã kết thúc, R. Nadal hạng 1 đã nhường hạng 8 cho S. Wawrinka trong giải vô địch kỳ này. Super bowl năm nay con ngựa đã bị con chim cắn thê thảm không lấy gì làm hào hứng cho lắm mặc dù năm nay đã là năm con ngựa. Dubai Duty Free tournament đang đi vào chung kết và rất hào hứng.

     Mùa xuân đã và đang cố vươn lên trở về với chúng ta, những người yêu chuộng môn Tennis có dịp trở lại sân Tennis quen thuộc ngày nào, gặp lại bạn đồng đội sau thời gian dài trong mùa đông lạnh nơi xứ người.

     Như các bạn đã biết, ban tổ chức sẽ cố gắng tìm đủ 6 hội tham dự trong kỳ Spring Tournament này tại North Richland Tennis Center April 13, 2014. Chúng ta sẽ có đêm Tennis hội ngộ vào ngày April 12, 2014 tại nhà ahàng Thanh Thanh.

     Nắng đã bắt đầu lên, cây cỏ sẽ đâm trồi tạo bầu trời mầu xanh sẽ trở lại như mầu banh Tennis mà chúng ta thường gặp mỗi tuần. Mầu xanh của thương yêu và cũng là mầu xanh của hy vọng gặp lại nhau trong sân Tennis và cũng là mầu xanh đặc biệt của dĩ hòa vi quý cùng giữ niềm thân ái, hòa nhã với nhau trong tinh thần thượng võ thể thao.

     Những người ở lớp tuổi  chúng ta 70, 60, 50 và 40 đã trải qua tuổi thơ ấu nhọc nhằn, đã đánh mất tuổi thơ nơi trại tị nạn, đất nước chiến tranh và tù đầy, con người chia ly và thù hận, giờ đây cũng quá mệt mỏi, còn gì cho nhau ngoài những buổi đấu giao hữu, chia nhau những nụ cười còn đọng lại nơi vành môi khô héo, kể chuyện vui cho nhau nghe như những con chim khôn ngoan lạc bầy vừa tìm lại nhau trên đất khách quê người.

     Mai sau khi giã từ cuộc đời, chúng ta mang theo được những gì và để lại được những gì. Chúng ta sắp xuống ga rồi, con tầu đã rúc lên những hồi còi dài và giảm tốc độ. Chúng ta có bao nhiêu điều tiếc nuối, bao nhiêu công việc chưa làm xong, ước mơ thì vô tận mà cuộc đời hữu hạn do đó xin mời các bạn tham gia Spring Break Tennis Tournament, cùng chúng tôi rong chơi và chia sẻ những kinh nghiệm giao banh trong những đường banh tuyệt vời trên sân Tennis. Gặp nhau để làm quen, chia nhau những chuyện vui bên lề trong những phút nghỉ mệt, cùng cười bên nhau để quên đi nét già cằn cỗi đang xâm chiếm hồn ta trong những ngày tháng dài trên quê hương thứ hai dấu yêu.

     Chúng tôi cùng anh Hải trưởng ban tổ chức sẽ cố gắng tổ chức đầy đủ trọn vẹn trong mùa Spring Break Tennis 2014 ngỏ hầu đem lại sự an vui, họp mặt cùng nhau trong niềm vui của những người yêu mến Tennis nơi tha hương ngỏ hầu xoa dịu những nỗi cực nhọc trong công việc hàng ngày của người lữ thứ xa quê hương.

     Một lần nữa chúng tôi rất mong đón nhận mọi ý kiến xây dựng để tổ chức của chúng ta thêm hoàn hảo hơn trong tinh thần một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại thành hòn núi cao.

Thân ái

Tommy Võ

 


     


No comments:

Post a Comment